Ngộ nghĩnh với những ý tưởng về ngôi trường độc đáo của học sinh

02:57 PM - 28/05/2018

BPO - Một ngôi trường thiết kế đẹp như một tòa lâu đài trong cổ tích, một ngôi trường tràn ngập cây xanh hoặc thậm chí được xây từ vật liệu tái chế. Những ý tưởng độc đáo đã thực sự thu hút người xem.

Ngôi trường tái chế của học sinh lớp 1A5 thuộc Hệ thống giáo dục CGD Victory (Hà Nội) được lấy ý tưởng từ các giờ học STEM về phân loại rác. Ngôi trường được các em làm hoàn toàn từ vỏ hộp sữa với đầy đủ hệ thống phòng học, cầu trượt, đu quay, bập bênh, hàng rào. (Ảnh: PV/Vietnam+)Ngôi trường tái chế của học sinh lớp 1A5 thuộc Hệ thống giáo dục CGD Victory (Hà Nội) được lấy ý tưởng từ các giờ học STEM về phân loại rác. Ngôi trường được các em làm hoàn toàn từ vỏ hộp sữa với đầy đủ hệ thống phòng học, cầu trượt, đu quay, bập bênh, hàng rào. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngôi trường cổ tích của các học sinh lớp 1A3 với ngôi trường là tòa lâu đài tuyệt đẹp, điểm nhấn là cỗ xe bí ngô. Ở đó, các thầy cô giáo là những ông bụt, bà tiên tốt bụng. (Ảnh: PV/Vietnam+)Ngôi trường cổ tích của các học sinh lớp 1A3 với ngôi trường là tòa lâu đài tuyệt đẹp, điểm nhấn là cỗ xe bí ngô. Ở đó, các thầy cô giáo là những ông bụt, bà tiên tốt bụng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngôi trường xanh được các học sinh lớp 1A2 lấy ý tưởng từ các tiết học về chăm sóc thực vật và bảo vệ môi trường, với mơ ước về một không gian tràn ngập màu xanh và môi trường sống sạch đẹp. (Ảnh: PV/Vietnam+)Ngôi trường xanh được các học sinh lớp 1A2 lấy ý tưởng từ các tiết học về chăm sóc thực vật và bảo vệ môi trường, với mơ ước về một không gian tràn ngập màu xanh và môi trường sống sạch đẹp. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngôi trường năng lượng gió của học sinh lớp 2A3. Các em cho biết chọn năng lượng gió vì đây là loại năng lượng có thể tái tạo, luôn luôn tồn tại, chi phí xây dựng thấp và tiết kiệm diện tích. (Ảnh: PV/Vietnam+)Ngôi trường năng lượng gió của học sinh lớp 2A3. Các em cho biết chọn năng lượng gió vì đây là loại năng lượng có thể tái tạo, luôn luôn tồn tại, chi phí xây dựng thấp và tiết kiệm diện tích. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngôi trường robot của học sinh lớp 1A1, được lấy cảm hứng từ những tiết học STEM về robot. Được xây dựng từ những tấm frame đầy màu sắc nhưng ngôi trường này có bể bơi nóng lạnh tùy chỉnh theo nhiệt độ cơ thể, sân bóng có điều hòa, với hệ thống robot. (Ảnh: PV/Vietnam+)Ngôi trường robot của học sinh lớp 1A1, được lấy cảm hứng từ những tiết học STEM về robot. Được xây dựng từ những tấm frame đầy màu sắc nhưng ngôi trường này có bể bơi nóng lạnh tùy chỉnh theo nhiệt độ cơ thể, sân bóng có điều hòa, với hệ thống robot. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mô hình ngôi trường 3D. (Ảnh: PV/Vietnam+)Mô hình ngôi trường 3D. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Học sinh lớp 2A2 giới thiệu về mô hình Ngôi trường vũ trụ, nơi học tập của những học sinh yêu thích lĩnh vực thiên văn học. Những ý tưởng trường độc đáo của các em học sinh Hệ thống giáo dục CGD Victory (Hà Nội) đã thực sự thu hút người xem. (Ảnh: PV/Vietnam+)Học sinh lớp 2A2 giới thiệu về mô hình Ngôi trường vũ trụ, nơi học tập của những học sinh yêu thích lĩnh vực thiên văn học. Những ý tưởng trường độc đáo của các em học sinh Hệ thống giáo dục CGD Victory (Hà Nội) đã thực sự thu hút người xem. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này