Ngày 16-12, sẽ diễn ra hội chợ triển lãm TM-DL khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam

11:01 AM - 06/12/2017

BP - Ngày 5-12, đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban tổ chức hội chợ triển lãm thương mại và du lịch Khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam năm 2017. Dự họp có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Theo kế hoạch, hội chợ sẽ diễn ra 4 ngày 3 đêm, bắt đầu từ ngày 16 đến 19-12-2017, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh (quốc lộ 14, phường Tân Bình, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). Dự kiến, hội chợ triển lãm sẽ có 100 gian hàng của các doanh nghiệp (DN) đến từ  nước bạn Lào, Campuchia và khu vực Đông Nam bộ, Tây Nguyên.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại cuộc họp

Theo báo cáo của Sở Công Thương, hiện việc mời các DN trong và ngoài nước tham gia gian hàng cơ bản đã hoàn thành. Sở đang phối hợp với đơn vị tư vấn, các đơn vị liên quan xây dựng chương trình, nội dung triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời đã liên hệ chọn các điểm tham quan du lịch, mô hình sản xuất hiệu quả. Đến nay, đã có 39/100 gian hàng đăng ký tham gia hội chợ.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã đóng góp ý kiến cho công tác tổ chức như: Trưng bày các gian hàng nên phân loại theo lĩnh vực viễn thông, du lịch, nông sản, thủ công mỹ nghệ... Cần làm nổi bật thế mạnh Bình Phước là thủ phủ của điều, cao su, hồ tiêu. Để thu hút nhiều đơn vị tham gia nên miễn phí tất cả cho các gian hàng.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng nhấn mạnh: Để thu hút, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khi tham gia hội chợ sẽ miễn phí tất cả cho các gian hàng; giao Sở Công Thương tiếp tục làm việc với các hội DN mời DN tham gia để tăng số lượng gian hàng, tích cực vận động các huyện, thị xã tham gia tối thiểu 2 gian hàng/đơn vị; giao Sở Thông tin - Truyền thông quảng bá rộng rãi thông tin về hội chợ đến người dân.

Ngọc Bích

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này