2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Năm 2016, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của Bình Phước tiếp tục được giữ vững

03:50 PM - 06/01/2017

BPO - Ngày 6-1, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động ngành năm 2016.

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trăm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Trần Thắng Phúc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã khái quát những kết quả của ngành trong năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm 2017.

Các đại biểu dự hội nghị

Theo đó, năm 2016 diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, vì vậy nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị (ANCT), trật tự an toàn xã hội (TTATXH) hết sức nặng nề với ngành công an. Với khẩu hiệu "Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", ngành công an tỉnh đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016: ANCT tiếp tục được giữ vững, TTATXH ổn định, an ninh biên giới đảm bảo; các mặt công tác đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Năm 2016, lực lượng công an đã chủ động phòng ngừa và trấn áp các loại tội phạm; tỷ lệ điều tra, phá án đạt tỷ lệ cao; tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và số người bị thương). Lực lượng công an phối hợp với các lực lượng trên tuyến biên giới ngăn chặn hiệu quả tình trạng người dân sang Campuchia đánh bạc.

N. Sơn

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ