2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Lộc Ninh nhất toàn đoàn liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ XI

10:01 PM - 18/05/2017

BPO - Tối 18-5, liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ XI với chủ đề “Dâng Người tiếng hát tháng 5” đã kết thúc. Dự lễ bế mạc có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng và đại diện lãnh đạo các huyện, thị, trung tâm văn hóa và đông đảo người dân.

Trong 2 ngày diễn ra liên hoan, 11 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ 11 huyện, thị xã đã đem đến liên hoan những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Chương trình được các đoàn dàn dựng công phu, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và những đổi thay của đất nước Việt Nam qua các chặng đường lịch sử.

Các tiết mục đoạt giải công diễn tại đêm bế mạc

Theo đánh giá của ban giám khảo, liên hoan năm nay các đoàn dự thi có sự đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, trang phục, âm thanh… Chất lượng các tiết mục dự thi được nâng lên nhiều. Tuy nhiên, cũng có một số tiết mục chưa chỉn chu, còn khiếm khuyết đã ảnh hưởng đến chất lượng tác phẩm.

Tại đêm bế mạc, các tiết mục đoạt giải đã được công diễn phục vụ khán giả. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Lộc Ninh, giải nhì đoàn nghệ thuật quần chúng thị xã Bình Long, giải ba đoàn nghệ thuật quần chúng 2 huyện Đồng Phú và Hớn Quản

2 năm liên hoan được tổ chức một lần là dịp để các đoàn nghệ thuật quần chúng giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm biểu diễn. Với chủ đề “Dâng Người tiếng hát tháng 5”, sau liên hoan các đoàn trở về tiếp tục biểu diễn tại đơn vị mình, cùng cả tỉnh chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2017).

Thanh Nga

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Để hành lang an toàn đường bộ luôn thông thoáng, theo bạn:
Kiên quyết xử lý các vi phạm
Nhắc nhở là chính
Tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các tầng lớp nhân dân
Mở rộng hơn