Khảo sát các điểm tập kết rác tạm ở Đồng Xoài

04:41 PM - 24/11/2017

BP - Lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài cùng đại diện phòng, ban chức năng của thị xã vừa kiểm tra thực tế các điểm tập kết rác tạm khu vực nội ô thị xã và tìm phương án bố trí những điểm tập kết rác phù hợp trên địa bàn.

Đoàn đã kiểm tra nhiều điểm tập kết rác trên tuyến đường Trương Công Định, khu vực gần di tích lịch sử quốc gia. Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài, phường Tân Phú; các tuyến đường 20, Hùng Vương, Võ Văn Tần, phường Tân Bình; các tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân... Qua kiểm tra, các điểm tập kết rác tạm hiện nay đều gần khu vực dân cư. Vì thế, còn tình trạng nhân dân phản ánh, ảnh hưởng mùi hôi và môi trường trong khu dân cư.

Đoàn cũng trực tiếp khảo sát các vị trí đất công do thị xã quản lý gần điểm tập kết rác cũ nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng môi trường sống. Ngay trong tuần này, điểm tập kết rác khu vực các tuyến đường Nguyễn Huệ, Hùng Vương, Trương Công Định... sẽ được đổi sang vị trí mới. Đồng thời trong thời gian tới, thị xã sẽ bổ sung xe rác tại các điểm tập kết nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của nhân dân. Lãnh đạo UBND thị xã đã đề nghị Xí nghiệp Công trình công cộng thị xã đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trước, trong và sau khi thu gom rác thải, dùng bạt phủ rác cũng như các xe chở rác trong quá trình thu gom...

Đồng Xoài hiện có gần 40 điểm tập kết rác tạm. Bình quân mỗi ngày có 64 tấn rác thải sinh hoạt của người dân trên địa bàn thị xã được thu gom.

Đức Hinh

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này