2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Khai trương Sacombank chi nhánh Chơn Thành

02:58 PM - 11/01/2017

BP - Ngày 10-1, tại khu phố 3, thị trấn Chơn Thành (Chơn Thành), Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức khai trương hoạt động chi nhánh Chơn Thành.

Sacombank hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam bao gồm 564 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và 2 nước Lào, Campuchia. Có bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển, Sacombank luôn không ngừng vươn lên xứng đáng niềm tin, sự kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, Sacombank luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới.

Đại diện lnh đạo Sacombank v huyện Chơn Thành cắt băng khai trương Sacombank chi nhánh Chơn Thành 

Phòng giao dịch Sacombank Chơn Thành thành lập tháng 2-2010 và được nâng lên thành Sacombank chi nhánh Chơn Thành đi vào hoạt động từ ngày 3-1-2017. 7 năm qua, Sacombank chi nhánh Chơn Thành đã không ngừng lớn mạnh và từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Hiện có khoảng 2.700 khách hàng đang giao dịch tại ngân hàng với tổng doanh số cho vay và huy động trên 1.700 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Toàn, Giám đốc Sacombank chi nhánh Chơn Thành đã kêu gọi đội ngũ cán bộ, nhân viên chi nhánh tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng Sacombank Chơn Thành ngày càng phát triển bền vững, đem đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và nhiều tiện ích nhất.

Thùy Hương

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ