2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Khai giảng lớp học tình thương

10:14 AM - 06/10/2017

BP - Ngày 5-10, Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng phường Tân Xuân (Đồng Xoài) phối hợp chùa Sreyvonsa (khu phố Phước Bình, phường Tân Xuân) khai giảng lớp học tình thương cho 20 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong số đó có 10 em dân tộc thiểu số nghèo, không biết chữ.

Cô và trò lớp học tình thương phường Tân Xuân

Lớp học được mở tại chùa Sreyvonsa vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Giáo viên phụ trách phổ cập của phường trực tiếp giảng dạy. Các em được học các môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt. Ngoài học văn hóa, các em sẽ được bồi dưỡng và thực hành một số kiến thức, kỹ năng sống về phòng tránh tai nạn, thương tích và học làm người có ích. Sau khai giảng, trung tâm sẽ tiếp tục vận động các em có hoàn cảnh khó khăn tham gia lớp học, đặc biệt là con em các hộ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc 2 khu phố Phước An và Phước Bình.

Để tạo điều kiện mở lớp học, chùa Sreyvonsa đã hỗ trợ địa điểm, bàn ghế phục vụ học tập và cho học sinh có nhu cầu được ăn trưa tại chùa    

Nhã Trâm

Hay!!
Thạch Can Mi
(19:35 07/10/2017)
Ỏ giữa đô thị Đồng Xoài còn nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mong các mạnh thường quân một lần đến thăm và chia sẽ tình yêu thương.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ