MediaTrang chủ
go
phone Đường dây nóng : 06513.887189

Kéo dài chế độ phụ cấp thu hút cho giáo viên

13:21
 | 05/10/2013

Liên Bộ Giáo dục - Đào tạo, Nội vụ, Tài chính vừa ban hành Thông tư liên tịch số  35/2013/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC hướng dẫn thực hiện Nghị định số 19/2013/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2006/NĐ-CP về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày  3-11-2013.

lớp học dưới gầm nhà văn hóa

Học sinh lớp 3B1 trong giờ học dưới gầm Nhà văn hóa thôn 5 - Ảnh: Kim Hải

Theo quy định tại thông tư này, giáo viên đã hết hạn công tác (3 năm với nữ, 5 năm với nam) ở vùng KTXH khó khăn mà chưa được luân chuyển về nơi ở/nơi làm việc cuối cùng thì vẫn tiếp tục được phụ cấp thu hút. Mức hưởng phụ cấp thu hút bằng 70% mức lương hiện hưởng, đồng thời thôi hưởng phụ cấp công tác lâu năm ở vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn. Việc xác định đối tượng thuộc diện luân chuyển có thời hạn căn cứ vào thời hạn luân chuyển ghi trong quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp đã được luân chuyển công tác trước khi chuyển đến vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn thì thôi hưởng phụ cấp thu hút kể từ tháng sau liền kề với thời gian luân chuyển.

KC

Thích 3
(14:39 28/07/2014)
Tôi học sư phạm tại tỉnh nhà và được phân công công tác về một huyện trong tỉnh, được phân công về trường thuộc xã ĐBKK từ 2004 đến nay xã đó vẫn thuộc xã ĐBKK nhưng trong quyết định của tôi chỉ ghi về nhận công tác tại trường đó từ 1/9/2004 chứ không ghi thời hạn ở đó bao nhiêu năm. Vậy tôi có thuộc diện được hưởng ND19/CP không?
hương
(09:48 17/07/2014)
Tôi tốt nghiệp ra trường vì không xin được việc ở xuôi lên tôi đã nộp hồ sơ lên dạy ở miền núi. Năm 2004 tôi nhận được quyết định dạy ở xã ĐBKH và đã hưởng hết 5 năm thu hút. Theo nghị định 19 tôi có được tiếp tục hưởng thu hút trở lại không.
vo van huynh
(07:58 12/07/2014)
Lãnh đạo ngành giáo dục lên chức mà không làm được gì cho ngành giáo dục thì nên từ chức để giữ phẩm chất của người thầy giáo!
hoa co may
(14:26 16/05/2014)
Giáo viên miền xuôi không xin được việc làm mới lên miền núi, cần gì phụ cấp thu hút, lãng phí. Nếu cho hưởng thì cho hết mọi đối tượng ở vùng núi đi.
Phạm Duẩn
(10:26 21/04/2014)
34 nghìn tỉ để in sách giáo khoa thì ko thấy lãng phí, chế độ cho con người thì sợ lãng phí. Thay sách mà ko thay đổi chế độ chính sách thì cũng vứt thôi.
Ý kiến của bạn về bài viết
*Vui lòng viết tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn
Tên (*)
Email
Ý kiến của bạn (*)
Tin đã đưa
Tin Bình Phước
Tin mới
Phản hồi nhiều
1 »
banner
banner
banner
banner
170 cán bộ chủ chốt được quán triệt Hiến pháp năm 2013
BP - Thị ủy Phước Long vừa tổ chức hội nghị quán triệt Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và quy chế, quy định trong các quyết định 217, 218...
Xem tiếp...
Chẳng biết tin ai!
BP - Tháng trước, chị bạn tôi đi khám sức khỏe tổng quát tại một cơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh. Kết quả xét nghiệm cho thấy chị bị tăng men gan gấp hai lần...
Xem tiếp...
Để không tạo ra sức ỳ trong phát triển
BP - Đọc bài “Rào cản trong công tác giảm nghèo” trên Báo Bình Phước số thứ Tư, ngày 2-7-2014, tự nhiên thấy buồn khi bài báo đưa ra những tên tuổi cụ thể ở thị xã...
Xem tiếp...
Bản lĩnh Võ Văn Dũng
BP - Theo sách “Võ nhân Bình Định” thì Võ Văn Dũng cũng là một trong thất hổ tướng của nhà Tây Sơn. Ông cũng là một trong những tướng lĩnh trung thành cuối cùng đã...
Xem tiếp...
banner
THĂM DÒ Ý KIẾN
Hai năm qua ngân hàng đang cần khách hàng đến vay tiền để giải ngân vốn. Bạn thấy thực tế như thế nào?
Đúng như vậy, vay vốn dễ hơn nhiều, lãi suất thấp, không còn phải "năn nỉ" như trước đây!
Đó chỉ là trên giấy, thực tế vẫn phải chung - chi cho cán bộ tín dụng hoặc "sếp" của ngân hàng mới vay được tiền!
Xem kết quả
Xem tivi |Xem tivi Nhanh Nhất VN |camera ip |Rao vat miễn phí |mua ban sim so dep 10 so |phan phoi sim so dep viettel |kho sim so dep giá rẻ |chọn sim phong thuy hop tuoi |trang website xem phong thuy ứng dụng |công cụ phong thuy sim