HLV Hữu Thắng đề nghị báo chí đưa tin chuẩn xác về U22 Việt Nam

08:31 PM - 12/08/2017

BPO - Chiều 12-8, ngay trước khi diễn ra buổi tập thứ 2 của đội tuyển U22 Việt Nam trên đất Malaysia, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã dành thời gian trả lời báo chí.

Cầu thủ và ban huấn luyện U22 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Kuala Lumpur. (Ảnh: Hoàng Nhương/TTXVN)

Trong cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã đề nghị các phương tiện truyền thông trong nước ủng hộ các cầu thủ bằng cách đưa thông tin chuẩn xác về tình hình của đội tuyển.

Ông Thắng cho biết ông rất bất bình khi một số tờ báo trong nước vừa qua đã đưa tin không đúng về đội tuyển. Cụ thể, một số tờ báo nói rằng họ có thông tin từ Ban tổ chức SEA Games hoặc từ một số nguồn không chính thức nào đó nói rằng họ đã biết những cầu thủ sẽ bị loại khỏi đội tuyển.

Theo ông Thắng, việc các tờ báo nêu đích danh tên một số cầu thủ đã dẫn đến việc các em bị xao nhãng tâm lý khi luyện tập. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch luyện tập và mục tiêu chinh phục SEA Games nói chung của U22 Việt Nam.

Ông khẳng định thực tế việc công bố tên các cầu thủ bị loại chỉ có được chính thức sau ngày 13/8. Còn hiện tại, tất cả các cầu thủ đều có cơ hội.

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đề nghị báo chí trong nước hãy ủng hộ đội tuyển bằng cách đưa các thông tin chính xác, lấy nguồn từ Ban huấn luyện hoặc từ website của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
 

U22 Việt Nam luyện tập trên đất Malaysia. (Ảnh: Hoàng Nhương/TTXVN)


Cũng theo huấn luyện viên trưởng U22 Việt Nam, sau các buổi tập vừa qua, các cầu thủ không có ai bị chấn thương trầm trọng, ảnh hưởng đến kế hoạch chung của đội.

Duy nhất có trường hợp thủ môn Minh Long chiều ngày 11-8 bị chấn thương nhẹ ở cổ tay, đã được đưa đi chiếu chụp. Còn lại toàn bộ các cầu thủ đều trong tình trạng sung sức, sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục SEA Games.

Về nơi ăn ở và tập luyện cho đội tuyển, ông Thắng cho biết nhìn chung mọi thứ đều khá tốt. Riêng về việc phân bổ thời gian và nơi tập cho đội tuyển, có lẽ do trong 2 ngày đầu, hoạt động của Ban Tổ chức chưa được vận hành một cách trơn tru, do đó đã dẫn đến một số khó khăn cho công tác tập luyện. Ông hy vọng trong những ngày tới việc này sẽ tốt hơn.

Ông Thắng khẳng định hiện tại, các cầu thủ U22, vốn đã qua vòng loại U23, hiện đang ở trong tình trạng thể lực tốt nhất. Công tác huấn luyện, kỹ chiến thuật cũng đã sẵn sàng.

Điều cần thiết là các cầu thủ có được tâm lý thoải mái nhất, từ đó có thể thi đấu tốt nhất, mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này