Thứ 5, 28/03/2024 20:48:25 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Kinh tế 08:07, 07/07/2017 GMT+7

Giới thiệu phương pháp kiểm soát không khí trong chế biến hạt điều

Thứ 6, 07/07/2017 | 08:07:00 124 lượt xem
BPO - Ngày 6-7, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty TNHH sản xuất thương mại Phúc An (Công ty Phúc An) ở thị xã Phước Long tổ chức hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật xông trùng bằng phương pháp kiểm soát không khí trong chế biến hạt điều xuất khẩu.

Đoàn công tác tham quan quy trình sản suất chế biến điều tại Công ty Phúc An

Công ty Phúc An là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hạt điều đầu tiên được Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp hỗ trợ đầu tư (đầu năm 2017) một hệ thống xông trùng bằng phương pháp kiểm soát không khí, công suất 11.200 tấn hạt điều nhân/năm, theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hội nghị nhằm giới thiệu và nhân rộng mô hình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất chế biến hạt điều xuất khẩu và khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Ông Vũ Duy Khiên, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp cho biết: Công ty Phúc An mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại vào sản xuất đã góp phần đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong lĩnh vực chế biến điều, tạo ra sản phẩm chất lượng cao thu hút nhiều đối tác khó tính đến với thị trường điều Bình Phước.

Ngọc Bích

  • Từ khóa
41862

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu