Hotline:
0866.909.3690271.3870020
Tất cả các nhân viên đều thực hiện đầy đủ các yêu cầu thực hành về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Cùng với việc kiểm tra theo chế độ kiểm thực 3 bước quan trọng, đoàn giám sát còn nhắc nhở, đôn đốc nhà hàng làm đúng quy trình, thực hiện tốt các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo không có chất cấm trong thực phẩm chế biến. Kiểm tra đúng và nghiêm túc thủ tục hành chính đối với cơ sở được chọn để phục vụ tiệc chiêu đãi đại biểu và khách mời quan trọng. Các thành viên trong đoàn giám sát đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự thành công của sự kiện.
Phương Thúy