Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi, thăm Trường THPT chuyên Quang Trung

09:51 AM - 13/02/2018

BPO - Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất, ngày 12-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi đã đến thăm, tặng quà tết thầy và trò Trường THPT chuyên Quang Trung.

Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cho biết: Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018, Trường THPT chuyên Quang Trung đạt 35 giải, gồm 1 giải nhất môn Vật lý, 7 giải nhì, 15 giải 3 và 12 giải khuyến khích.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò Trường THPT chuyên Quang Trung tại kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc năm 2018 và trong những năm qua, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi khẳng định: Lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát huy khả năng, trí tuệ để vươn tới những tầm cao mới.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng nêu ý tưởng sẽ quy hoạch, thành lập một trung tâm sáng tạo nhằm thu hút những nhà sáng chế, sáng tạo, nghiên cứu trong cả nước đến với Bình Phước để cho ra đời những sản phẩm hữu ích phục vụ tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi tìm hiểu mô hình xe chạy bằng năng lượng mặt trời do Trường THPT chuyên Quang Trung chế tạo

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, không ngừng truyền lửa, tinh thần vượt khó và là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo. Sang năm mới nhà trường tham mưu cho lãnh đạo tỉnh tổ chức buổi họp mặt các cựu học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung thành đạt trong và ngoài nước để lắng nghe những kiến nghị và hiến kế cho tỉnh về những giải phát phát triển kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ và an ninh quốc phòng.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng đã tham quan thực tế một số công trình, sản phẩm sáng tạo của thầy cô và các em đoạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2016-2017.

Trần Thể

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này