2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Đổi giấy phép lái xe lưu động tại Phước Long

07:45 AM - 12/01/2017

BP - Thực hiện chuyển đổi giấy phép lái xe (GPLX) bằng giấy sang vật liệu PET (loại nhựa cao cấp với độ bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao), Sở Giao thông - Vận tải phối hợp với Chi nhánh Bưu chính Viettel Bình Phước tiếp nhận đổi GPLX và nhận chuyển phát GPLX về địa chỉ theo yêu cầu của người dân. Thị xã Phước Long là nơi đầu tiên trong tỉnh được Sở Giao thông - Vận tải và Bưu chính Viettel phối hợp thực hiện. Phí đổi giấy phép bằng mức làm tại Sở Giao thông - Vận tải (135 ngàn đồng), phí vận chuyển của Bưu chính Viettel 65 ngàn đồng/giấy.

Đông đảo người dân tập trung tại hội trường UBND phường Long Phước để chuyển đổi giấy phép lái xe 

Thay vì phải đến Sở Giao thông - Vận tải để chờ đổi thì thứ 3 hằng tuần, người dân khu vực Phước Long và các vùng lân cận chỉ mất từ 5-10 phút để hoàn chỉnh hồ sơ chuyển đổi GPLX. Tại hội trường của UBND phường Long Phước, nhân viên Bưu chính Viettel và cán bộ của Sở Giao thông - Vận tải chuẩn bị đầy đủ phương tiện để giúp người dân phôtô các loại giấy tờ và hướng dẫn các thủ tục cần thiết. 

Ông Đào Mạnh Hùng, Giám đốc Chi nhánh Bưu chính Viettel Bình Phước cho biết: Sau khi Sở Giao thông - Vận tải hoàn thành việc chuyển đổi thì nhân viên bưu phát của Viettel sẽ chuyển phát đến tận nhà cho người dân. Thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai hoạt động này đến các huyện, thị khác trong toàn tỉnh.

Chỉ trong sáng 10-1 đã có hơn 300 hồ sơ được Sở Giao thông - Vận tải tiếp nhận để chuyển đổi. Dự kiến từ ngày 17-1, nhân viên bưu chính Viettel sẽ vận chuyển đến nhà cho người dân.

T.Nga

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ