2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Đảng ủy thị trấn Lộc Ninh trao Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên

11:22 AM - 11/10/2017

BP - Ngày 10-10, Đảng ủy thị trấn Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng, đợt 2-9 của Tỉnh ủy cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Lộc Ninh (Lộc Ninh).

Thừa ủy quyền, Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Ngọc Nhung trao quyết định tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thị Vượng

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung, Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thị Vượng; trao quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Trần Thị Hòe, Nguyễn Xuân Diệp, Lê Văn Dân, Nguyễn Thái Bình.

Trải qua quá trình công tác, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng ở bất cứ cương vị nào, các đồng chí cũng đều nêu cao tinh thần kiên trung của người đảng viên, luôn vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 Việc trao tặng huy hiệu Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sự ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với cán bộ, đảng viên. Từ đó, các đồng chí tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Văn Chí

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ