Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Đồng Xoài

09:32 PM - 11/08/2017

Ngày 11-8, bà Bùi Thị Minh Thúy, Phó chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã cùng đại diện một số sở, ngành tiếp xúc cử tri hai xã TiếnThành, Tân Thành, TX. Đồng Xoài.

Tại buổi tiếp xúc, bà Bùi Thị Minh Thúy đã thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX; giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc lần trước.

Lần tiếp xúc này, cử tri xã Tiến Thành có 8 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các nội dung: Xây dựng chợ gần khu công nghiệp Đồng Xoài để; người dân ấp 4 bức xúc vì không được cấp phép xây nhà trên đất thổ cư của gia đình. Cử tri ấp 1B mong muốn được xây dựng nhà văn hóa; tổ 1, ấp 4 mong được làm đường giao thông. Cử tri ấp 3 đề nghị được hỗ trợ làm đường bê tông nông thôn; nắp hố ga một số đoạn đường trên địa bàn xã bị hỏng mong sớm khắc phục…

Cử tri xã Tân Thành có 10 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các nội dung: Đề cao trách nhiệm của cán bộ đối với các vấn đề liên quan đến đất đai. Hơn 20 hộ dân ở ấp 3 mong muốn được kéo điện; người dân ấp 8 mong muốn được sửa chữa đường giao thông và mong sớm cấp đất tái định cư thuộc các dự án. Kéo dài thời gian thắp sáng đối với hệ thống đèn đường trên Quốc lộ 14; sớm hoàn thành đoạn đường từ Quốc lộ 14 vào Bưng Xê; xử lý nghiêm trường hợp lấn chiếm lòng đường lề để họp chợ. Cử tri cũng bày tỏ lo lắng với tình trạng học sinh không hứng thú học các môn xã hội, nhất là môn lịch sử...

Cử tri xã Tân Thành phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri cơ bản được đại biểu HĐND tỉnh, thị xã và đại diện lãnh đạo các cấp, ngành trả lời trực tiếp tại hội nghị. Một số kiến nghị khác được đại biểu ghi nhận và cho biết sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời tại kỳ tiếp xúc sau.

X. Túc

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này