Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Bình Long

01:57 PM - 12/01/2018

BP - Ngày 11-1, các đại biểu HĐND tỉnh: Huỳnh Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Hợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bình Long, cùng các đại biểu HĐND thị xã Bình Long tiếp xúc cử tri phường Phú Thịnh và xã Thanh Phú, thị xã Bình Long sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX và sau kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã khóa XI.

Cử tri Lê Quang Trình ấp 17, xã Thanh Phú nêu ý kiến cần có quy định về quy chế dân chủ ở cơ sở

Tại phường Phú Thịnh: Sau khi nghe các đại biểu HĐND 2 cấp thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã, cử tri phường Phú Thịnh đã có 11 ý kiến, kiến nghị: đường Trần Hưng Đạo đi qua địa bàn khu phố Phú Hòa đã xuống cấp, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà cần được đầu tư xây dựng; cắt hợp đồng cán bộ dân số theo tinh giản biên chế nhưng lại hợp đồng người mới; nhiều ý kiến của cử tri tại các buổi tiếp xúc trước không được giải đáp; tình trạnh lấn chiếm lòng, lề đường, xe dừng, đỗ không đúng quy định, cản trở giao thông; đường điện tại khu phố Phú Xuân rất yếu ảnh hưởng đến sản xuất, sinh hoạt của nhân dân; thái độ phục vụ bệnh nhân của Bệnh viện đa khoa Bình Long chưa tốt...

Chiều cùng ngày, tại xã Thanh Phú, cử tri đã có 5 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp: Mong Nhà nước đầu tư lắp thêm cụm loa truyền thanh tại các ấp, sóc; đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước trên quốc lộ 13; Nhà nước cần có chính sách bảo hộ đầu ra, giá nông sản cho nông dân...

Ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo phường, xã, các phòng, ban chuyên môn thị xã, đại biểu HĐND 2 cấp trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND 2 cấp ghi nhận và cho biết sẽ có văn bản gửi đến các ngành chức năng trả lời cử tri sớm nhất.

Phát biểu tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đề nghị lãnh đạo thị xã Bình Long chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn thị xã giải quyết sớm những kiến nghị của cử tri. Cử tri có thể sử dụng các kênh thông tin khác nhau để phản ánh, kiến nghị như phòng tiếp dân của phường, thị xã, của tỉnh và đường dây nóng của tỉnh để lãnh đạo tỉnh, thị xã nắm bắt và giải quyết kịp thời nguyện vọng của người dân.

Văn Tâm

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này