Công thức làm cánh gà cuộn dăm bông ngon miễn chê

03:55 PM - 05/03/2017

BPO - Cách làm đơn giản sẽ giúp cho món trứng quen thuộc trở nên dễ ăn, lạ miệng hơn bao giờ hết.

Nguyên liệu:

- Trứng gà 2 quả
 
- Bột gạo 2 thìa canh
 
- Bột làm bánh xèo 3 thìa canh
 
- Dăm bông 4 lát
 
- Hành lá
 
- Bia 200ml
 
- Gia vị: 1/2 thìa cà phê muối, nước mắm, hạt nêm, đường.
 
Cách làm:
 
- Trứng gà đánh tan với ít hạt nêm, nước mắm, đường, hành lá cắt nhỏ 
 
- Pha bột gạo, bột bánh xèo, 200 ml bia, 100 ml nước lạnh, 1/2 thìa cà phê muối rồi khuấy đều, để nghỉ trong khoảng 10 phút.
 
- Làm nóng chảo, cho trứng vào chiên mỏng và bỏ ra đĩa khi chín vàng
 
- Tiếp đến cho bột vào tráng mỏng như tráng bánh xèo, bột vừa chín cho ra đĩa theo thứ tự trứng chiên để bên dưới, tiếp đến là lớp bột bánh xèo, trên cùng là dăm bông rồi cuộn tròn lại.
 
Ảnh: facebook Nấu ăn 
 
- Cắt trứng cuộn thành từng phần vừa ăn rồi bày ra đĩa, tùy theo sở thích bạn có thể ăn kèm tương cà hay tương ớt 

Nguồn Đại đoàn kết

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này