Công an Lộc Ninh lắng nghe ý kiến của nhân dân

03:14 PM - 05/10/2017

BP - Ngày 4-10, tại UBND xã Lộc Thái, Công an huyện Lộc Ninh tổ chức diễn đàn Công an nhân dân lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân năm 2017.

Người dân xã Lộc Thái đóng góp nhiều ý kiến đối với lực lượng công an trong huyện Lộc Ninh

Tại diễn đàn, Ban công an xã Lộc Thái đã thông báo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã trong 9 tháng năm 2017; Công an huyện Lộc Ninh lấy phiếu nhận xét của nhân dân trên địa bàn xã đối với lực lượng công an. Đóng góp ý kiến tại diễn đàn, hầu hết người dân đều đánh giá cao thái độ phục vụ nhân dân của lực lượng công an các cấp trên địa bàn huyện. Ngoài ra, nhân dân xã Lộc Thái còn có nhiều ý kiến, kiến nghị đối với công an các cấp trong huyện, như: Thời gian tới, cần có biện pháp xử lý, ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép; có biện pháp xử lý các cơ sở kinh doanh trò chơi bắn cá trên địa bàn huyện; các gara, quán ăn để xe lấn chiếm lòng, lề đường; có biện pháp quản lý, giáo dục các đối tượng tù tha về, cai nghiện ma túy; chấn chỉnh tình trạng thái độ phục vụ không tốt đối với một số cán bộ công an khi người dân đến liên hệ công việc...

Đại diện các đội nghiệp vụ và lãnh đạo Công an huyện Lộc Ninh đã giải trình, tiếp thu các ý kiến của nhân dân, để từ đó phát huy những mặt tích cực, khắc phục hạn chế nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Văn Hùng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này