Ý kiến người dân:

Cần xóa “điểm đen” giao thông trên đường ĐT741

09:45 AM - 11/08/2017

BP - Tuyến đường ĐT741, đoạn qua các thôn Phú Thành và Phú Thịnh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, chỉ khoảng 200m nhưng có 2 khúc cua gấp (cua phải và cua trái gấp) nối tiếp nhau nên thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, nhất là ban đêm.

Đoạn đường có 2 khúc cua gấp liền nhau nhưng không có biển báo nguy hiểm và gờ giảm tốc

Khi tham gia giao thông từ Phước Long đi thị xã Đồng Xoài, đến đoạn đường nêu trên các phương tiện gặp khúc cua phải gấp nhưng vừa hết khúc cua này lại tiếp tục gặp khúc cua trái gấp khiến nhiều tài xế không quen đường đi tốc độ cao đã không kịp trở tay dễ gây tai nạn. Ngược lại, hướng từ Đồng Xoài đi thị xã Phước Long cũng tương tự. Điều đáng nói là đoạn đường có 2 khúc cua gấp trái chiều liền nhau nhưng lại không có bất kỳ một biển báo giao thông và gờ giảm tốc nào.

Bà Cao Thị Quyên, nhà ở gần khúc cua cho biết: Đoạn đường này tai nạn giao thông xảy ra như cơm bữa, nhất là tình trạng xe lật, đâm vào nhà dân bên đường và hằng năm đều có người chết, bị thương. Có năm 3-4 người chết và hàng chục người bị thương. Vụ tai nạn gần đây nhất xảy ra khoảng 9 giờ sáng 22-7, xe container chở 1 xe lu, do tài xế không quen đường lại chạy nhanh khi đến đoạn đường này do cua gấp nên xe lu lăn xuống đường. Hậu quả là xe lu đâm vào làm đứt đường dây tải điện và hàng rào của 1 hộ dân bên đường. Vụ tai nạn đã làm ùn tắc giao thông hơn 2 giờ, rất may không có ai bị thương. Nhằm hạn chế tai nạn giao thông, người dân nơi đây đã phát quang đoạn đường thông thoáng để tài xế dễ quan sát hơn.

Để xóa “điểm đen” giao thông nêu trên, người dân khu vực này kiến nghị ngành chức năng cần thường xuyên phát quang 2 bên lề đường thông thoáng và lắp đặt biển báo “khúc cua gấp”, gờ giảm tốc.

Vũ Thuyên

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này