2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Bồi dưỡng cập nhật kiến thức chăm sóc sức khỏe cán bộ

05:48 PM - 29/12/2016

BPO - Ngày 29-12, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức lần 2 chuyên đề “Bệnh tim mạch, chuyển hóa và điều trị đau ở người cao tuổi”.

Tham dự tập huấn có 99 bác sĩ, y sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tuyến tỉnh, huyện, thị xã. Lớp tập huấn do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, giảng viên Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân, giảng viên Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh giảng dạy.

Học viên tham dự lớp tập huấn

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công bồi dưỡng chuyên đề tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong một ngày, với những nội dung chính như: Bệnh tim mạch - chuyển hóa; điều trị rối loạn lipid máu; tổng quan về kiểm soát đau ở người cao tuổi; cập nhật về điều trị đau ở người cao tuổi; chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp dựa trên các chứng cứ hiện nay….

Đây là những kiến thức về một số loại bệnh, triệu chứng, các bệnh thường gặp ở người lớn tuổi và cập nhật những kiến thức mới về điều trị các bệnh tim mạch thường gặp khi sức khỏe và hệ miễn dịch suy giảm ở người lớn tuổi.

Tuyết Ly

Hay!! 3
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ