Anh Phong đã được giúp đỡ

04:00 PM - 29/09/2017

BP - Báo Bình Phước số 724 (bộ mới) ra ngày 24-8-2017 đăng bài ““Họa vô đơn chí” ở một gia đình” chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh của gia đình anh Đặng Thanh Phong ở khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện (Đồng Xoài). Anh Phong bị bại liệt toàn thân vì tai nạn. Cha anh bị tai biến cũng nằm liệt một chỗ. Gia đình anh rất khó khăn, cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Anh Phong hạnh phúc khi nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của các tấm lòng thiện nguyện

Sau khi bài báo đăng, gia đình anh Phong đã nhận được sự chia sẻ, động viên của cộng đồng. Bà Nguyễn Thị Nhung - mẹ anh Phong, cho biết: Một số người đến nhà cho gạo, đồ ăn, giúp tiền mua thuốc và động viên tinh thần cha con Phong. Hội Phật tử thị xã Đồng Xoài cũng trao tặng Phong 20 triệu đồng.

Đặng Thanh Phong và gia đình rất cảm động. Anh Phong nghẹn ngào nói: “Sự động viên, chia sẻ của những tấm lòng hảo tâm với tôi và gia đình thật đáng quý. Tôi rất cảm động. Số tiền được hỗ trợ sẽ dành mua thuốc điều trị cho hai cha con”.

Ban Biên tập Báo Bình Phước trân trọng cảm ơn sự đóng góp, chia sẻ của những nhà hảo tâm, Hội Phật tử thị xã đối với những mảnh đời không may mắn như gia đình anh Phong. Hy vọng rằng, những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn đều nhận được sự chia sẻ, quan tâm từ cộng đồng. Hãy nhân lên lòng tốt, đạo lý “Lá lành đùm lá rách” để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn và cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt” lan tỏa trong cộng đồng.

Nhật Linh

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này