2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

11 đơn vị tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ XI

02:08 PM - 18/05/2017

BPO - Tối 17-5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra khai mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ XI năm 2017. Dự lễ khai mạc có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng, đại diện các sở ban, ngành, huyện thị. Liên hoan có chủ đề “Dâng Người tiếng hát tháng Năm”, với trên 300 diễn viên đến từ 11 đội nghệ thuật quần chúng ở 11 huyện, thị tham gia.

Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Văn Quang tặng hoa các đội tham gia liên hoan

Mỗi đội tham gia liên hoan bằng một chương trình với 5 đến 6 tiết mục gồm các thể loại ca cảnh, tam ca, tốp ca, múa, đơn ca và hát múa. Các tiết mục thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu…

Các đại biểu nhận hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ngay sau lễ khai mạc là phần dự thi của đội nghệ thuật quần chúng thị xã Bình Long. Cùng với múa, hát, mỗi đội còn chiếu song song những thước phim tư liệu về Đảng, về Bác Hồ. Từ đó tạo nên các tiết mục với âm hưởng hân hoan náo nức, sâu lắng, trữ tình, toát lên không khí hồi sinh của một đất nước chịu nhiều khổ đau dưới ách nô lệ, nay được sống ấm no và hạnh phúc.

Một tiết mục biểu diễn đêm khai mạc liên hoan

Liên hoan là dịp tuyên truyền về các tác phẩm nghệ thuật ca ngợi quê hương đất nước trên con đường đổi mới, hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế và ổn định quốc phòng - an ninh.

Thanh Nga

Xem thêm: Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hay!!
ninh công
(08:46 21/05/2017)
Liên hoan văn nghệ quần chúng nhưng rất ít quần chúng nhân dân đến xem.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ