2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

100 đội viên nhận quà của Thủ tướng Chính phủ

12:00 PM - 10/01/2018

BP - Tại Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Minh Hưng, Hội đồng Đội huyện Bù Đăng vừa tổ chức lễ trao tặng 100 khăn quàng đỏ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho các em là đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc là một trong những trường điểm của huyện Bù Đăng được nhận quà của Thủ tướng Chính phủ nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9-1-1950 - 9-1-2018).

Các em học sinh nhận khăn quàng đỏ của Thủ tướng Chính phủ

Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc có trên 95% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số, các em luôn tích cực học tập, tham gia công tác đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tại buổi tặng quà, học sinh của trường còn nghe tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc đeo khăn quàng đỏ đối với đội viên; cách thắt, tháo khăn quàng đỏ.

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, anh Tạ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện Bù Đăng đã trao tặng học bổng 1 triệu đồng cho em Nguyễn Hoàng Anh, học sinh nghèo có tinh thần cầu tiến trong học tập.

L.Hoàng

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ