600 học sinh tham gia ngày hội “Trải nghiệm sáng tạo”

01:47 PM - 10/12/2018

BP - Liên đội Trường tiểu học An Lộc B, phường An Lộc (Bình Long) vừa tổ chức ngày hội “Trải nghiệm sáng tạo”, thu hút 600 học sinh toàn trường tham gia. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội thị xã chọn tổ chức ngày hội điểm.

Tham gia ngày hội, các thầy cô giáo và học sinh được nghe các cựu chiến binh trong Câu lạc bộ “Ông kể, cháu nghe” nói chuyện về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, học sinh còn được tham gia các hoạt động tập thể như: Thi kéo co, ô ăn quan, đi xe đạp chậm. Đặc biệt, điểm nhấn trong ngày hội là các gian trải nghiệm sáng tạo của các khối lớp (từ khối 1 đến khối 5), bằng nhiều vật liệu như ống hút, vỏ chai nước, giấy bìa các-tông..., Bằng trí sáng tạo của mình các em đã làm ra nhiều sản phẩm độc đáo, phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày: như các mô hình ngôi nhà thông minh, máy bay, xe ôtô, xe máy, xe đạp, vật dụng trang trí và dụng cụ phục vụ học tập. 

Gian hàng sáng tạo của khối lớp 4Gian hàng sáng tạo của khối lớp 4

Thông qua ngày hội giúp học sinh có cơ hội học hỏi, giao lưu, trải nghiệm thực tế, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống; phối hợp làm việc đội, nhóm hiệu quả. Ngày hội cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát triển các tố chất, tiềm năng sáng tạo của học sinh.

 Văn Tâm

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này