Công an tỉnh phúc đáp ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy

10:25 AM - 05/07/2019

BP - Ngày 27-6-2019, từ điện thoại 1 người dân gọi đến đường dây nóng Tỉnh ủy phản ánh nội dung: Hiện nay, tình trạng đánh bạc công khai tại xã.., huyện Bù Gia Mập lại tiếp tục diễn ra. Hằng ngày, có rất nhiều con bạc đi bằng nhiều xe ôtô ở các nơi đến đánh bạc, kéo theo nhiều hệ lụy đối với nhiều gia đình tại địa phương, nhưng không thấy lực lượng chức năng xử lý. Đề nghị UBND tỉnh có giải pháp triệt phá tận gốc những đối tượng này…

Sau khi trực tiếp xem xét nội dung phản ánh nêu trên, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo đến các cá nhân, cơ quan, tổ chức có trách nhiệm giải quyết như sau: Đề nghị Giám đốc Công an tỉnh xử lý thông tin theo quy định, báo cáo kết quả về Thường trực Tỉnh ủy.

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy về việc xác minh, làm rõ nội dung phản ánh nêu trên qua đường dây nóng, Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ kiểm tra, xác minh. Qua kiểm tra đã xác định khu vực các nhà bè thuộc thôn Bù Tam và thôn Bình Tân, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập mà người dân phản ánh trùng với địa điểm và thời gian đã được Báo Thanh Niên phản ánh. Đối với tụ điểm này, trước đây lực lượng công an đã nắm và có kế hoạch đấu tranh triệt phá. Tuy nhiên, sau khi Báo Thanh Niên phản ánh, các tụ điểm này đã ngưng hoạt động. Lực lượng công an đã làm việc và lập hồ sơ quản lý các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng quy định. Qua đó, kể từ khi Báo Thanh Niên phản ánh đến nay, các tụ điểm này đã không còn hoạt động. Do đó, thông tin người dân phản ánh qua đường dây nóng của Tỉnh ủy về tình trạng đánh bạc công khai tại nhà bè thuộc thôn Bù Tam và thôn Bình Tân, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập lại tiếp tục diễn ra là không có cơ sở.

Công an tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an các huyện, thị xã, thành phố tăng cường biện pháp nghiệp vụ để nắm tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý các tụ điểm đánh bạc trên địa bàn tỉnh, không để hình thành điểm nóng, các tụ điểm phức tạp gây dư luận xấu.

Đ.K

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này