Đấu giá hoa lan gây quỹ từ thiện hơn 1 tỷ đồng

04:47 PM - 22/09/2019

BP - Ngày 22-9, Hội hoa lan thành phố Đồng Xoài tổ chức chương trình ra mắt cây lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Bình Phước và đấu giá hoa lan gây quỹ từ thiện.

Tham gia lễ ra mắt có các câu lạc bộ yêu hoa lan đến từ các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đăk Nông, Cần Thơ và Phú Thọ.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã thực hiện lễ ra mắt cây lan phi điệp 5 cánh trắng đột biến Bình Phước thuộc đồng sở hữu của các ông Trần Tấn Hiền, Nguyễn Đình Dũng, Trần Quý.

Anh Nguyễn Lâm đã đấu giá mua nhánh lan 5 cánh trắng Bảo Duy với giá 1,2 tỷ đồngAnh Nguyễn Lâm đã đấu giá mua nhánh lan 5 cánh trắng Bảo Duy với giá 1,2 tỷ đồng

Đây được đánh giá là cây phong lan đột biến gen tự nhiên có màu sắc và hình dáng độc, lạ. Những người yêu hoa lan cho rằng trên thị trường lan đột biến gen là loại hiếm có, được săn lùng ráo riết, giá rất cao.

Chương trình đã đấu giá 14 sản phẩm hoa lan thuộc dòng phi điệp đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, có một số sản phẩm lan 5 cánh trắng gồm: 5 cánh trắng Bảo Duy, 5 cánh trắng Minh Hưng, 5 cánh trắng Chơn Thành, 5 cánh trắng Bình Dương, 5 cánh trắng Phù Mỹ, 5 cánh trắng đại bàng, 5 cánh trắng mắt biếc, 5 cánh trắng Phú Thọ, 5 cánh trắng Đất Thủ, 5 cánh trắng mắt nai, 5 cánh trắng thảo mai và một số sản phẩm hoa lan có giá trị khác đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay.

14 sản phẩm hoa lan được đấu giá đã gây quỹ từ thiện trên 1 tỷ đồng14 sản phẩm hoa lan được đấu giá đã gây quỹ từ thiện trên 1 tỷ đồng

Sản phẩm 5 cánh trắng Bảo Duy của anh Trần Tấn Hiền và Trần Quý đồng sở hữu được đấu giá cao nhất với trị giá 1,2 tỷ đồng, do anh Nguyễn Lâm ở thành phố Đồng Xoài mua.

Chương trình đấu giá đã trích hơn 1 tỷ đồng gây quỹ từ thiện và Hội hoa lan thành phố Đồng Xoài cho biết sẽ trao tặng cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi, người già neo đơn.

Các thành viên tham gia chương trình đấu giá sổi nổi để được sở hữu những dòng hoa lan đột biến gen đang gây sốt trên thị trường hiện nayCác thành viên tham gia chương trình đấu giá sổi nổi để được sở hữu những dòng hoa lan đột biến gen đang gây sốt trên thị trường hiện nay

Ngọc Bích

Hay!! 2
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này