Tuyên truyền các chính sách lao động, tiền lương và BHXH

10:14 AM - 16/05/2019

BP - Sáng 15-5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Liên đoàn Lao động, Bảo hiểm xã hội (BHXH), Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền triển khai các chính sách về lao động, tiền lương và BHXH.

Tham gia hội nghị có đại diện ban giám đốc, cán bộ làm công tác nhân sự, BHXH, công đoàn và người làm công tác quản lý từ cấp phân xưởng, xưởng trở lên tại doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp Đồng Xoài I, II, III,  Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú.

Hội nghị tuyên truyền triển khai các chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội đến người lao động và người sử dụng lao động

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện các sở, ngành triển khai một số nội dung về hợp đồng lao động, tiền lương, an toàn vệ sinh lao động, các chính sách BHXH, BHXH tự nguyện tại doanh nghiệp. Đồng thời trao đổi, đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động về các vấn đề có liên quan đến hợp đồng lao động, tiền lương, BHXH... Thông qua hội nghị nhằm giúp người lao động và người sử dụng lao động nắm bắt, nhận thức đúng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc cải cách tiền lương, BHXH.

Theo kế hoạch, các đơn vị sẽ tổ chức tuyên truyền làm 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 15 đến 24-5, gồm các doanh nghiệp thuộc địa bàn thành phố Đồng Xoài và 2 huyện Đồng Phú, Chơn Thành. Đợt 2 từ ngày 10 đến 19-7, gồm doanh nghiệp đóng trên địa bàn các huyện: Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Phú Riềng, Bù Đốp và 2 thị xã Phước Long, Bình Long.

Thùy Hương

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này