Thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

10:30 PM - 21/06/2019

BPO - Ngày 21-6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (mở rộng) sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Kỷ nguyên Công nghệ.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Hồng Trà chủ trì hội nghị.

Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Kỷ nguyên Công nghệ        

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, đặc biệt là kết quả chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Một số chủ tịch công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước cũng báo cáo về tình hình hoạt động công đoàn đơn vị mình, mạnh dạn nêu những khó khăn, hạn chế để tìm biện pháp tháo gỡ, khắc phục.

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” với Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Kỷ nguyên Công nghệ. Chương trình ký kết hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động trong các khu công nghiệp.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Hồng Trà đã tiếp thu và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đại biểu và đề nghị các cấp công đoàn trong thời gian tới tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra, đặc biệt tổ chức tốt các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đảm bảo thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.

Kim Phụng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này