Lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn cấp ủy tỉnh thảo luận chuyên đề kết quả và giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đến năm 2020

06:13 PM - 19/04/2019

BPO - Chiều 19-4, thừa ủy nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chủ trì thảo luận chuyên đề “Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và một số chủ trương, giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đến năm 2020” tại lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn cấp ủy tỉnh năm 2019.

>> Lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn cấp ủy tỉnh thảo luận các giải pháp phát triển KT-XH
>> Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền báo cáo chuyên đề tại lớp dự nguồn cấp ủy tỉnh


Các học viên thảo luận tại tổ

Tại buổi thảo luận, đồng chí Trần Tuyết Minh định hướng các học viên thảo luận 5 vấn đề tập trung vào các nội dung như: Điều đồng chí tâm đắc nhất và không hài lòng nhất về kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, đối ngoại; xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh trong 3 năm đầu nhiệm kỳ khóa X là gì, vì sao? Nêu 3 giải pháp ưu tiên để làm tốt công tác này từ nay đến hết năm 2020 và khắc phục những hạn chế. Một trong những nguyên nhân của hạn chế trong 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X là: “Tổ chức thực hiện vẫn là khâu yếu”. Nêu 3 giải pháp ưu tiên để khắc phục tình trạng này trong thời gian tới.

Sau khi nghe các học viên trình bày quan điểm của mình, đồng chí Trần Tuyết Minh đã khái quát, thông tin thêm và chỉ ra những hạn chế trong cách nhìn nhận vấn đề của học viên.

Đồng chí Trần Tuyết Minh cho rằng: Thảo luận về kết quả, hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X là dịp để các học viên dự nguồn cấp ủy tỉnh tự soi lại vai trò, trách nhiệm của mình, từ đó suy ngẫm, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong tương lai.

Minh Luận

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này