Ý kiến người dân

Đường không tên bị xói lở

02:42 PM - 23/09/2019

BP - Nhiều năm nay, các tuyến đường nhánh thuộc khu tái định cư phía Bắc tỉnh lỵ thuộc tổ 2, khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài đã được đặt tên. Tuy nhiên, đoạn đường không tên nối đường Hàm Nghi và đường Hồ Xuân Hương đến nay vẫn chưa được đặt tên.

Học sinh đi học qua đoạn đường không tên thường bị téHọc sinh đi học qua đoạn đường không tên thường bị té

Việc đặt tên đường, tên phố đã có quy định chặt chẽ, do liên ngành văn hóa, giao thông và các cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt. Hơn nữa, tên đường phố thường gắn với tên các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, người có công với nước, địa danh lịch sử... Điều này cũng góp phần thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ các bậc tiên hiền. Vì vậy, người dân ở đoạn giao nhau giữa đường không tên nối đường Hàm Nghi với đường Hồ Xuân Hương rất mong cơ quan chức năng và chính quyền địa phương sớm đặt tên đường để tiện liên hệ.

Đoạn đường giao nhau này cũng đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn và nguy hiểm. Anh Lê Văn Phường sinh sống bên đoạn đường này cho biết: “Đoạn đường này ngay giữa trung tâm tỉnh lỵ, nhưng bị xói lở, đất, sỏi đá chảy ra đường Hồ Xuân Hương làm mất mỹ quan đô thị, gây cản trở giao thông, dễ xảy ra tai nạn. Chúng tôi đề nghị ngành chức năng sớm sửa chữa, nâng cấp để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua lại đoạn đường này”.        

Hoài An

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này