Trường mầm non Thần Đồng tổ chức hội thi Got talent

08:48 AM - 19/11/2018

BP - Ngày 18-11, tại khu đô thị The Gold city, xã Tiến Thành (Đồng Xoài) Trường mầm non tư thục Thần Đồng tổ chức hội thi “Thần đồng got talent” nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11).

Hội thi có trên 60 trẻ từ lớp nhóm đến lớp chồi, phụ huynh và giáo viên tham gia. Các lớp chia thành 6 đội tham gia 5 phần thi, gồm: Ai thông minh nhất, Ai tài giỏi hơn, Ai khéo léo nhất, Ca sĩ tí hon và Gia đình tài ba. Hội thi hướng tới xây dựng môi trường giáo dục “thân thiện, hiệu quả, chất lượng”. Qua các phần thi nhằm giúp trẻ tự tin, tư duy độc lập và gắn kết với các bạn trong đội. Đây cũng là dịp để giáo viên và phụ huynh gần gũi, thông tin về sức khỏe và rèn luyện thói quen sinh hoạt cho trẻ.

Các đội tham gia phần thi bóng rổ để rèn luyện sức khỏe và sự gắn kết khi hoạt động nhómCác đội tham gia phần thi bóng rổ để rèn luyện sức khỏe và sự gắn kết khi hoạt động nhóm

Đến hội thi, phụ huynh còn được đăng ký bốc thăm trúng thưởng. Giải thưởng là suất miễn giảm học phí những môn năng khiếu của trẻ trong 1 năm học. Chị Phạm Thị Kim Oanh, phụ huynh của bé Mai Bảo Ngọc (22 tháng tuổi) đang học lớp nhóm 2, cho biết: “Hoạt động của trường rất ý nghĩa. Con tôi còn rất nhỏ nhưng đã được các cô hướng dẫn tham gia trò chơi nên bé mạnh dạn lên hẳn. Không gian của trường thoáng, sạch. Bé đi học về ngoan hơn, đặc biệt mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trường mầm non tư thục Thần Đồng được trang bị hệ thống camera hiện đại, sổ liên lạc điện tử thông báo hằng ngày cho phụ huynh. Tất cả hoạt động của giáo viên và phụ huynh đều được tương tác qua phần mềm hoặc fanpage của trường. Ngoài học chính khóa, trẻ còn được học các môn năng khiếu như bơi lội, thanh nhạc, đàn organ, đàn ukalele, aerobic, cờ vua... Đặc biệt, trường còn mời giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh cho các lớp 3-5 tuổi. 

 Hồng Cúc

Hay!! 1
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này