Đức Phong đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh

01:12 PM - 12/01/2019

BP - UBND thị trấn Đức Phong (Bù Đăng) vừa tổ chức khánh thành, đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh và chương trình gửi tin nhắn SMS các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến các hộ dân.

Hệ thống camera giám sát an ninh trật tự của thị trấn Đức Phong được đầu tư theo phương thức xã hội hóa với tổng kinh phí trên 110 triệu đồng từ sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn thị trấn. Giai đoạn 1, thị trấn sẽ lắp đặt 32 camera, hoạt động 24/24 giờ tại các điểm có tình hình an ninh trật tự phức tạp như: nơi giao nhau giữa các tuyến đường, cổng trường học, khu đông dân cư, chợ... và giao Công an thị trấn quản lý, theo dõi, giám sát.

Đức Phong là trung tâm kinh tế - xã hội của huyện Bù Đăng, với gần 10 ngàn người dân. Trên địa bàn có nhiều người dân ở các địa phương khác đến làm ăn, kinh doanh và sinh sống. Vì vậy tình hình an ninh trật tự ở một số khu đông dân cư luôn tiềm ẩn phức tạp. Thông qua hệ thống camera sẽ giám sát được tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn nói riêng, huyện Bù Đăng nói chung; phòng tránh tình trạng trộm cắp tài sản, đua xe trái phép, tai nạn giao thông và trích xuất hình ảnh khi xảy ra các vụ việc cần chứng cứ cụ thể.

UBND thị trấn Đức Phong còn phối hợp Trung tâm Viettel Bù Đăng thực hiện chương trình gửi tin nhắn SMS đến các hộ dân, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nắm bắt thông tin hiệu quả, tiết kiệm.

Anh Thắng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này