Khoảnh khắc kỳ thú: Cá voi lưng gù nặng hơn 20 tấn phi lên mặt nước

08:42 AM - 20/05/2019

BPO - Một cảnh tượng thiên nhiên cực hiếm mới đây đã được ghi lại trong clip và loạt ảnh chụp khi một con cá voi lưng gù tiến sát mũi một con thuyền và bất ngờ phi thân lên khỏi mặt nước ở vịnh Monterey.

Một cảnh tượng thiên nhiên cực hiếm mới đây đã được ghi lại trong một clip và loạt ảnh chụp khi một con cá voi lưng gù tiến sát mũi một con thuyền và bất ngờ phi thân lên khỏi mặt nước trước sự kinh ngạc của những người chứng kiến ở hiện trường, vịnh Monterey, bang California (Mỹ).

Những hình ảnh tuyệt đẹp, kỳ thú đã được ông Douglas Croft, một nhiếp ảnh gia 60 tuổi cùng với Kate Cummings, một người đi cùng tàu với ông Croft ra vịnh Monterey ngắm cá voi, ghi lại.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp khi con cá voi lưng gù phi lên khỏi mặt nước ngay trước con thuyền đánh cá nhỏ. (Ảnh: Douglas Crof/Caters)Khoảnh khắc tuyệt đẹp khi con cá voi lưng gù phi lên khỏi mặt nước ngay trước con thuyền đánh cá nhỏ. (Ảnh: Douglas Crof/Caters)

Mặc dù vịnh Monterey là một địa điểm ngắm cá voi nổi tiếng ở California, nhưng người câu cá ngồi một mình trong con thuyền đánh cá nhỏ có tên gọi Baja Sueno không thể ngờ rằng con cá khổng lồ đến rất gần thuyền của mình và có cú phi thân khỏi mặt nước ngoạn mục đến vậy.

Ông Croft chia sẻ: 'Thật là thú vị! Mùa cá hồi trùng với thời điểm những con cá voi lưng gù quay trở lại vịnh Monterey để kiếm ăn cho mùa Hè và có hàng trăm chiếc thuyền trên vịnh câu cá."

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận

Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Trụ sở: Số 1 - Trần Hưng Đạo - P. Tân Phú
- TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Giấy phép xuất bản số: 430/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/10/2019

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Thị Minh Nhâm

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Phan Văn Thảo

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thành Long

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Cao Minh Trực

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Vũ

Email: baodientubinhphuoc@gmail.com

Điện thoại: 0271.3887189 - 0271.3870020

Fax: 0271.3860879

Liên hệ quảng cáo: 0271.3860879 - 02713.2211556

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này