Ý kiến người dân

Đoạn đường chưa hết nguy hiểm

09:20 AM - 05/06/2018

BP - Khoảng hơn 100m đường ĐT759, đoạn qua 2 khu phố 6, 7 phường Long Phước (Phước Long) vừa được nâng cấp nhưng vẫn chưa hết nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nguyên nhân là do đoạn đường thấp trũng, cửa thoát nước của các hố ga hai bên đường nhỏ và bị đất, đá, rác, bịch ni-lon lấp kín. Do đó, nước không thoát kịp tụ lại trên mặt đường tạo thành “ao”. Nguy hiểm hơn, một số cửa thoát nước bị hư, mất nắp. Mỗi khi mưa, người dân di chuyển rất khó bởi phải dò đường để vừa tránh “ao” vừa tránh những xoáy nước tạo ra từ cửa gom nước mất nắp để qua đoạn này. Ông T.K.C bán quán ăn ở khu phố 7, phường Long Phước cho biết: Cứ mưa là đường ngập. Cách quán tôi khoảng 4 căn nhà, nước dâng đến hè đường, tràn vào cả trong nhà, do đó đoạn đường này buôn bán rất khó khăn. Mùa mưa năm 2017, tại đây một học sinh bị nước cuốn trôi đã thiệt mạng. Trước đó, một học sinh lưu thông qua đoạn này khi trời mưa cũng bị nước cuốn trôi cả người và xe máy.

Phóng viên đã ghi lại một số hình ảnh về cửa gom nước bị hư hỏng, bị đất, đá lấp - nguyên nhân chính khiến đoạn đường này trở nên nguy hiểm mỗi khi mưa. Rất mong ngành chức năng sớm khắc phục các cửa thoát nước trên đoạn đường này, đảm bảo an toàn giao thông.                                             

Tuy có biển báo giao thông “Nguy hiểm khác” và biển cảnh báo “Đoạn đường ngập lụt khi có mưa lớn” nhưng do rác thải sinh hoạt lấp cửa gom nước nên mưa nhỏ đoạn đường này cũng bị ngập

Cửa gom nước mất nắp tạo thành “bẫy”, khi mưa trở thành hố nước xoáy nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông

Nắp cửa gom nước bị gãy hỏng nhưng vẫn chưa được khắc phục, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông 

Nhiều đoạn cống thoát nước nắp tấm đan bị sụp tạo ra những hố sâu rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đặc biệt khi trời mưa, tại đây tạo thành xoáy nước rất mạnh

Chính Trung

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này