Tuyên dương 60 điển hình tiêu biểu phong trào “Kế hoạch nhỏ”

07:01 PM - 25/01/2019

BPO - Ngày 25-1, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Kế hoạch nhỏ”.

Các điển hình tiêu biểu nhận bằng khen và biểu trưng vì có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 60 năm phong trào “Kế hoạch nhỏ”

Ôn lại truyền thống 60 năm trưởng thành và phát triển của phong trào “Kế hoạch nhỏ”, anh Phạm Hiếu Thanh, Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cho biết: Những năm qua, đội viên thiếu nhi toàn tỉnh đã tham gia hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Từ đầu mỗi năm học, các liên đội trên địa bàn tỉnh phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” thu gom kế hoạch nhỏ, giấy vụn, vỏ lon… Thông qua ngày hội “Kế hoạch nhỏ” đã gây quỹ giúp đỡ học sinh, thiếu nhi nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, sinh hoạt và các hoạt động xã hội. Những năm qua, chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Bình Phước được xây dựng từ nguồn “Kế hoạch nhỏ” do các liên đội đóng góp đã trao hàng trăm suất học bổng, nhiều căn nhà khăn quàng đỏ, nhà nhân ái, nhà tình bạn, trao tặng hàng ngàn phần quà tặng cho học sinh, đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Qua phong trào đã góp phần giáo dục thiếu nhi rèn luyện ý thức tiết kiệm, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người xung quanh, biết giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Kế hoạch nhỏ”; Hội đồng Đội tỉnh tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho 22 tập thể và 35 cá nhân tiêu biểu phong trào “Kế hoạch nhỏ”.

Tại lễ kỷ niệm, Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao tặng công trình măng non gồm 6 bộ trống cho các liên đội khó khăn, chưa được trang bị bộ trống đội trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá gần 20 triệu đồng và 10 suất học bổng cho học sinh khó khăn học giỏi trên địa bàn TP. Đồng Xoài, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Cẩm Liên

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này