Tết trung thu ở mái ấm An Vũ

05:15 PM - 07/09/2019

BPO - Ngày 7-9, Công ty thực phẩm Ánh Hồng (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi tại mái ấm An Vũ, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

Chương trình bắt đầu từ 10 giờ 15 phút nhưng từ rất sớm, hơn 100 người dân và trẻ em sống quanh mái ấm An Vũ đã tập trung cùng 120 em nhỏ đang được cưu mang tại đây đã háo hức tề tựu.

Rất đông trẻ em sống xung quanh đến vui tết trung thu tại mái ấm An Vũ

Khi xe chở lân sư rồng đậu trước sân mái ấm thì không khí bữa tiệc trung thu thật sự bắt đầu. Các em nhỏ phấn khích vì được tận tay chạm vào các con lân, được sờ vào cái bụng căng tròn của ông địa. Câu chuyện chú Cuội, chị Hằng được các anh chị thuộc Công ty thực phẩm Ánh Hồng hóa thân tái hiện lại làm cho các em vô cùng thích thú. Những phần quà là hộp bút, hộp màu được liên tục phát ra khi các em cùng hòa vào câu chuyện trở thành người kể chuyện.

Tiết mục ảo thuật của chú hề được các em nhỏ quan tâm đặc biệt. Với sự nhanh tay lẹ mắt, chú hề tạo ra bất ngờ liên tục thu hút tò mò của trẻ em và cả người lớn. Sau đó 200 chiếc lồng đèn được trao tận tay cho các em nhỏ cùng 180 phần quà là bánh kẹo và tập vở, đồ dùng học tập, đồ chơi.

Các em nhỏ ở mái ấm An Vũ nhận lồng đèn từ Công ty thực phẩm Ánh Hồng

Đây là lần đầu tiên Công ty thực phẩm Ánh Hồng đến với trẻ em ở mái ấm An Vũ. Kể từ khi đi vào hoạt động từ năm 2017, mái ấm An Vũ đến nay đã nhận nuôi hơn 60 trẻ em mồ côi và người già không nơi nương tựa. Các bé trong mái ấm từ 3 đến 12 tuổi, được chăm sóc và đến trường học hành đầy đủ.

Chương trình vui tết trung thu tổ chức lần này, Công ty thực phẩm Ánh Hồng đã vận động từ các mạnh thường quân và nhân viên trong công ty với mong muốn chung tay đem lại niềm vui cho những trẻ em kém may mắn tình yêu thương của gia đình. Hy vọng các em có một mùa trung thu trọn vẹn ấm tình người.

Hồng Cúc

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này