Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Đức Phong

02:35 PM - 11/01/2019

BPO - Ngày 11-1, các đại biểu HĐND tỉnh: Phạm Công, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đào Thị Triển, Trưởng phòng công tác HĐND Văn phòng HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Bù Đăng tiếp xúc cử tri thị trấn Đức Phong sau kỳ họp HĐND cuối năm 2018.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu thông báo kết quả kỳ họp và kết quả trả lời của các cơ quan chức năng đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri thị trấn Đức Phong kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Lần tiếp xúc này, cử tri thị trấn Đức Phong đã nêu một số kiến nghị với đại biểu như: Tuyến đường vành đai hồ 7 mẫu khu phố Đức Lợi đã xuống cấp cần quan tâm đầu tư nâng cấp; xem xét tăng thêm phụ cấp cho các hội đoàn thể ở thôn, ấp, khu phố sau khi thực hiện tinh giản biên chế; quan tâm đầu tư nâng cấp chợ Bù Đăng; Bảo hiểm xã hội chỉ cấp thẻ bảo hiểm cho học sinh mới mà không thông báo với các trường học, đã ảnh hưởng đến việc nhà trường phải rà soát đối với các em đã bỏ thẻ bảo hiểm cũ chờ cấp mới; sớm quan tâm đầu tư xây dựng tuyến đường D2 và D3 thuộc khu văn hóa giáo dục khu phố Đức Hòa...

Hầu hết các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Đức Phong trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác các đại biểu đã ghi nhận để chuyển cho các cơ quan chức năng xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc sau.

 Anh Thắng

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này