‘Dấu ấn’ trở lại với những sáng tạo của phóng viên ảnh Hà Nội

02:32 PM - 16/06/2019

BPO - Những tác phẩm được giới thiệu lần này không chỉ cho thấy dấu ấn riêng biệt của từng tác giả mà còn là dấu ấn của một tập thể luôn nhiệt thành, đam mê và sáng tạo không ngừng.

Đây là lần thứ hai triển lãm ảnh báo chí "Dấu ấn" được tổ chức tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)Đây là lần thứ hai triển lãm ảnh báo chí "Dấu ấn" được tổ chức tại Hà Nội. 

Triển lãm ảnh báo chí “Dấu ấn” sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22-6 tại Nhà Triển lãm số 29 Hàng Bài (Hà Nội).

Với hơn 90 tác phẩm được trưng bày, “Dấu ấn” là dịp để công chúng nhìn lại những sự kiện thời sự lớn diễn ra trên đất nước trong 2 năm qua, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: chính trị, quân sự, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, giáo dục…

Cụ thể, đó là những hình ảnh về Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên tại Hà Nội (2019), Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương tại Đà Nẵng (APEC 2017), Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021…

Ngoài ra, “Dấu ấn” còn bao gồm những hình ảnh ấn tượng về hành trình làm nên kỳ tích của bóng đá Việt Nam trên các đấu trường, những khoảnh khắc tại phòng xử đại án, những khuôn hình ám ảnh về căn phòng trọ chật chội của người lao động nghèo hay khung cảnh tang thương sau những đợt thiên tai…

Dấu ấn sẽ mang đến cho người xem cái nhìn tổng thể, đa chiều về những vấn đề, sự kiện nổi bật trong đời sống xã hội Việt Nam thời gian qua. Tất cả đều được thể hiện qua góc nhìn tinh nhạy của các phóng viên ảnh đang công tác tại các cơ quan báo chí ở khu vực phía Bắc. Đó không chỉ là những dấu ấn riêng biệt của từng tác giả mà còn là dấu ấn của một tập thể Câu lạc bộ phóng viên ảnh Hà Nội - luôn nhiệt thành, đam mê và sáng tạo không ngừng,” đại diện ban tổ chức cho biết.

‘Dau an’ tro lai voi nhung sang tao cua phong vien anh Ha Noi hinh anh 1"Dấu ấn" sẽ mang đến cho người xem cái nhìn tổng thể, đa chiều về những vấn đề, sự kiện nổi bật trong đời sống xã hội Việt Nam thời gian qua. (Ảnh: BTC)

Đây là lần thứ hai triển lãm ảnh báo chí “Dấu ấn” diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện do Câu lạc bộ Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội tổ chức, hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925-21-6-2019).

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này