Tăng cường phòng chống dịch bệnh tay chân miệng

05:45 PM - 09/11/2018

BPO - UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 3202/UBND-KGVX về tăng cường phòng chống dịch bệnh tay chân miệng. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Y tế chủ trì thực hiện một số nội dung sau:

Hướng dẫn ủy ban nhân dân các huyện, thị xã; các cơ sở y tế từ tỉnh đến cơ sở và các đơn vị liên quan triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng; tập trung vào những địa bàn có số ca mắc cao, có nguy cơ bùng phát dịch; không để dịch bệnh lây lan và bùng phát trên diện rộng.

Phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hoạt động truyền thông sâu rộng phòng, chống dịch tay chân miệng tại các trường học; đặc biệt tại các nhà trẻ, trường mẫu giáo. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước, Báo Bình Phước tăng cường công tác truyền thông; thông tin kịp thời với người dân về tình hình dịch bệnh và các khuyến cáo, biện pháp phòng bệnh trên địa bàn tỉnh.

Chỉ đạo các cơ sở y tế tăng cường giám sát, phát hiện kịp thời, xử lý triệt để các ổ dịch; đồng thời, thực hiện tốt công tác phân tuyến điều trị, chẩn đoán và điều trị kịp thời nhằm hạn chế thấp nhất tỷ lệ tử vong và di chứng. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vấn đề khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh.

NN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này