Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao

02:08 PM - 07/05/2019

BPO - Những bức ảnh được chụp từ trên cao tuyệt đẹp này như để báo hiệu cho du khách rằng những cánh đồng hoa tulip của Hà Lan đang nở rộ rực rỡ.

Những bức ảnh được chụp từ trên cao tuyệt đẹp này như để báo hiệu cho du khách rằng những cánh đồng hoa tulip của Hà Lan đang nở rộ rực rỡ. (Nguồn: CGTN)Những bức ảnh được chụp từ trên cao tuyệt đẹp này như để báo hiệu cho du khách rằng những cánh đồng hoa tulip của Hà Lan đang nở rộ rực rỡ. (Nguồn: CGTN)

 Lisse, một thị trấn ở phía Tây Hà Lan, có vườn hoa rộng lớn nhất thế giới Keukenhof. (Nguồn: CGTN) Lisse, một thị trấn ở phía Tây Hà Lan, có vườn hoa rộng lớn nhất thế giới Keukenhof. (Nguồn: CGTN)

 Lisse, một thị trấn ở phía Tây Hà Lan, có vườn hoa rộng lớn nhất thế giới Keukenhof. (Nguồn: CGTN)   Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN) Lisse, một thị trấn ở phía Tây Hà Lan, có vườn hoa rộng lớn nhất thế giới Keukenhof. (Nguồn: CGTN) Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN)

 Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN)   Với hàng triệu bông hoa đang nở rộ, nơi đây trông giống như một bảng màu vẽ tranh. (Nguồn: CGTN) Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN) Với hàng triệu bông hoa đang nở rộ, nơi đây trông giống như một bảng màu vẽ tranh. (Nguồn: CGTN)

 Với hàng triệu bông hoa đang nở rộ, nơi đây trông giống như một bảng màu vẽ tranh. (Nguồn: CGTN)   Hoa tulip thường đẹp nhất trong khoảng thời gian từ giữa tháng Tư đến đầu tháng Năm. (Nguồn: CGTN) Với hàng triệu bông hoa đang nở rộ, nơi đây trông giống như một bảng màu vẽ tranh. (Nguồn: CGTN) Hoa tulip thường đẹp nhất trong khoảng thời gian từ giữa tháng Tư đến đầu tháng Năm. (Nguồn: CGTN)

 Hoa tulip thường đẹp nhất trong khoảng thời gian từ giữa tháng Tư đến đầu tháng Năm. (Nguồn: CGTN)   Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN) Hoa tulip thường đẹp nhất trong khoảng thời gian từ giữa tháng Tư đến đầu tháng Năm. (Nguồn: CGTN) Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN)

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này