Khoảnh khắc kỳ thú: Cá voi lưng gù nặng hơn 20 tấn phi lên mặt nước

08:42 AM - 20/05/2019

BPO - Một cảnh tượng thiên nhiên cực hiếm mới đây đã được ghi lại trong clip và loạt ảnh chụp khi một con cá voi lưng gù tiến sát mũi một con thuyền và bất ngờ phi thân lên khỏi mặt nước ở vịnh Monterey.

Một cảnh tượng thiên nhiên cực hiếm mới đây đã được ghi lại trong một clip và loạt ảnh chụp khi một con cá voi lưng gù tiến sát mũi một con thuyền và bất ngờ phi thân lên khỏi mặt nước trước sự kinh ngạc của những người chứng kiến ở hiện trường, vịnh Monterey, bang California (Mỹ).

Những hình ảnh tuyệt đẹp, kỳ thú đã được ông Douglas Croft, một nhiếp ảnh gia 60 tuổi cùng với Kate Cummings, một người đi cùng tàu với ông Croft ra vịnh Monterey ngắm cá voi, ghi lại.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp khi con cá voi lưng gù phi lên khỏi mặt nước ngay trước con thuyền đánh cá nhỏ. (Ảnh: Douglas Crof/Caters)Khoảnh khắc tuyệt đẹp khi con cá voi lưng gù phi lên khỏi mặt nước ngay trước con thuyền đánh cá nhỏ. (Ảnh: Douglas Crof/Caters)

Mặc dù vịnh Monterey là một địa điểm ngắm cá voi nổi tiếng ở California, nhưng người câu cá ngồi một mình trong con thuyền đánh cá nhỏ có tên gọi Baja Sueno không thể ngờ rằng con cá khổng lồ đến rất gần thuyền của mình và có cú phi thân khỏi mặt nước ngoạn mục đến vậy.

Ông Croft chia sẻ: 'Thật là thú vị! Mùa cá hồi trùng với thời điểm những con cá voi lưng gù quay trở lại vịnh Monterey để kiếm ăn cho mùa Hè và có hàng trăm chiếc thuyền trên vịnh câu cá."

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này