Giá trị BĐS Bình Phước tăng vọt sau quyết định 420 về việc xây dựng các Khu công nghiệp

08:00 AM - 08/10/2019

Sau khi quyết định số: 420/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030  của UBND tỉnh Bình Phước được công bố, có thể nói thị trường BĐS Bình Phước đã chứng kiến sự tăng vọt về giá trị, và theo nhiều chuyên gia dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng, đặc biệt là khu vực Tân Phước. Gần như cả khu vực có giá trị tăng gấp 3 đến 4 lần so với trước đây với mức tăng bình quân từ 20% - 40%/ năm.

Giá trị BĐS Bình Phước tăng nhanh theo quyết định số 420 của tỉnh Bình Phước

Với việc quy hoạch mở rộng hàng chục khu công nghiệp, xây dựng hệ thống hạ tầng công cộng, đầu tư xây dựng kết nối giao thông trên toàn tỉnh và sự tham gia của các ông lớn trong ngành BĐS đã thổi một làn sóng lớn vào thị trường BĐS nơi đây. So với trước đây, giá trị BĐS của tỉnh đã tăng phi mã, không chỉ riêng khu vực TP. Đồng Xoài mà còn ở các khu vực lân cận khác.  Đặc biệt là các khu vực đang được xây dựng hệ thống giao thông và mở rộng khu công nghiệp như Thanh Lương, Hưng Chiến, Bù Gia Mập, Tân Thành,... Nổi bật nhất trong làng BĐS Bình Phước là khu vực Tân Phước với sự xây dựng khu công Nghiệp Tân Phước tại Cầu Rạt rộng 40 ha và Cầu Mã Đà trong tương lai.

Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước

BĐS Tân Phước - tăng từng ngày theo dự án khu công nghiệp Tân Phước

Cụm công nghiệp Tân Phước tại ấp Cầu Rạt, xã Tân Phước với diện tích quy hoạch 40ha. Tổng mức đầu tư lên đến 200 tỷ đồng với mục tiêu hình thành các cụm chế biến nông, lâm sản, sản xuất thực phẩm, sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và sản xuất hàng tiêu dùng, gắn với khu xử lý nước thải tập trung - phục vụ cho việc phát triển kinh tế của Tỉnh. Khu công nghiệp Tân Phước được dự đoán sẽ là bàn đạp thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu vực và hạ tầng giao thông liên kết vùng, cũng như tận dụng được cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, dễ dàng kết nối và phát triển du lịch quốc tế với Campuchia, Lào, Thái Lan…

Với những tiềm năng về phát triển kinh tế khu vực trong tương lai, cũng như lợi ích từ các khu công nghiệp mang lại, Tân Phước đang thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư từ công nghiệp, dịch vụ cho đến lĩnh vực dịch vụ công và dĩ nhiên sẽ không thiếu sự quan tâm từ các ông lớn trong ngành BĐS. Theo như các chuyên gia, trong tương lai, khi khu công nghiệp được đưa vào hoạt động, chắc chắn sẽ thu hút 1 lực lượng lao động vô cùng lớn, và đi sau đó sẽ là sự phát triển hàng loạt các dịch vụ về mua sắm, tiêu dùng, du lịch, vui chơi, giải trí, tài chính,... tại khu vực này.

Nhờ những giá trị đầy tiềm năng tại khu vực,  BĐS tại Tân Phước đã và đang có những bước nhảy vọt về giá sau khi quyết 420 được ban hành cũng như những xây dựng cơ bản của khu công nghiệp và đặc biệt là sự đầu tư xây dựng của các ông lớn trong BĐS.  Tuy nhiên theo các chuyên gia trong ngành cũng như tình hình thực tế thì giá trị BĐS nơi đây sẽ còn tăng cao trong thời gian tới, không chỉ với mức tăng bình quân từ 20% - 40%/ năm, một khi cơ sở hạ tầng được xây dựng, hệ thống kết nối giao thông được hoàn thiện và nguồn vốn đầu tư tiếp tục đổ về trong tương lai gần.

QC

Hay!! 1
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Thanh Trà
(12:48 12/10/2019)
Hãy khuyên các chủ đầu tư ở Tân Phước dừng toàn bộ giao dịch về đất đai để chờ tăng giá.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này