Ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy qua đường dây nóng

10:22 AM - 05/03/2019

BP - Ngày 4-3-2019, đường dây nóng của Tỉnh ủy tiếp nhận 2 ý kiến phản ánh của công dân. Những phản ánh này đã được đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trực tiếp xem xét và đã có ý kiến chỉ đạo đến các cá nhân, cơ quan, đơn vị có trách nhiệm xem xét giải quyết và báo cáo về Thường trực Tỉnh ủy. Cụ thể:

l Từ điện thoại, một công dân ở huyện Chơn Thành đã phản ánh: Việc xây dựng đường nông thôn mới tại ấp..., huyện Chơn Thành không đảm bảo chất lượng. Tuyến đường này vừa xây dựng xong đã xuống cấp nghiêm trọng. Còn các tuyến đường đang thi công hiện nay do đổ đất nền không đảm bảo (đổ đất thịt mềm...), nên đang bị người dân phản đối quyết liệt. Hiện đơn vị trúng thầu đã dừng thi công dẫn đến đất khô và gây bụi, ô nhiễm môi trường... Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra việc đã và đang thi công, sớm xây dựng xong các tuyến đường nông thôn mới đảm bảo chất lượng theo quy định.

Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy: Đề nghị Bí thư Huyện ủy Chơn Thành xử lý thông tin theo quy định, báo cáo kết quả đến Thường trực Tỉnh ủy.

l Cũng từ điện thoại, một công dân ở thị xã Bình Long đã phản ánh: Mấy tháng nay, tình trạng phân lô bán nền trên địa bàn thị xã Bình Long đang diễn ra trái quy định. Các khu đất nông nghiệp đã và đang được ủi đường, kéo điện, phân ra nhiều lô nhỏ và rao bán tràn lan, với những lời hứa bao sổ, có thổ cư..., như ở: Khu phố Bình Tân, phường An Lộc; khu phố Bình Tây, Đội 17, khu phố Phú Hòa, khu phố Phú Hòa 2, thuộc phường Hưng Chiến; ấp Thanh Phú, xã Thanh Lương. Đề nghị kịp thời kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm của tổ chức, cá nhân, không để phá vỡ quy hoạch...

Ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy: Đề nghị Bí thư Thị ủy Bình Long xử lý thông tin theo quy định, báo cáo kết quả đến Thường trực Tỉnh ủy. 

Đ.K

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này