Bộ CHQS tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ 

04:58 PM - 22/08/2019

BP - Sáng 21-8, Thường vụ Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm, chuyển ra cán bộ và nghỉ hưu theo chế độ cho 22 sĩ quan thuộc các cơ quan, đơn vị, huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh dự lễ.

Đợt này, 16 cán bộ thuộc các cơ quan, đơn vị, huyện, thị, thành phố, nhà trường được trao quyết định điều động, bổ nhiệm; 3 đồng chí được trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ và 3 đồng chí chuyển ra theo nguyện vọng. 

Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm các cán bộ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Thanh Bình yêu cầu các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục tận tâm, tận lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao và có nhiều cống hiến cho sự phát triển của lực lượng vũ trang tỉnh, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ xây dựng quân đội nhân dân và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Việc điều động, bổ nhiệm nhằm tạo điều kiện giúp cán bộ được cọ xát với những nhiệm vụ ở từng cương vị khác nhau, tiếp cận nhiệm vụ mới và cũng là dịp để các đồng chí phấn đấu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức vào thực tế công tác.

Đại tá Nguyễn Thanh Bình cũng cảm ơn các đồng chí đã cống hiến năng lực phục vụ quân đội trong thời gian công tác, nay được nghỉ hưu theo chế độ trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, xây dựng kinh tế gia đình, tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương.

Quang Thạch - Duy Bắc

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này