Họp mặt Hội Doanh nhân trẻ Bình Phước năm 2011

12:00 AM - 12/10/2011

Chiều qua (11-10), tại khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, xã Long Hưng (Bù Gia Mập), Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp mặt các doanh nhân trên địa bàn tỉnh chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10). Đến dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng (bên phải) trao lẵng hoa chúc mừng doanh nhân trong tỉnh

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước đã ôn lại truyền thống doanh nhân Việt Nam. Thông qua họp mặt lần này là dịp để các các doanh nhân trẻ gặp mặt, giao lưu, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp và tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp đã đóng góp trí tuệ, công sức quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhiều doanh nhân trẻ của tỉnh

đã thể hiện tính tự chủ, độc lập của mình trong việc tham gia giao lưu với các tổ chức doanh nhân tại các tỉnh, thành phố. Các doanh nhân trẻ chủ động tham gia đào tạo, tập huấn và xúc tiến đầu tư, thương mại, mở rộng thị trường ra ngoài tỉnh, khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Ông Phạm Văn Tòng, Phó chủ tịch UBND tỉnh biểu dương Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nhân đã có nhiều nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành chức năng phải tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, kiểm soát thực hiện công vụ trong quan hệ giữa các cơ quan Nhà nước với người dân và doanh nghiệp. UBND tỉnh sẽ không ngừng đẩy mạnh cải cách hành chính, nhằm nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh; tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động và đẩy mạnh xúc tiến, thu hút đầu tư vào tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh mong rằng các doanh nhân, Hội Doanh nghiệp trẻ Bình Phước tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của mình trong thời gian tới để phát triển sản xuất - kinh doanh ngày càng đi vào chiều sâu theo hướng hiện đại, tập trung, quy mô với yêu cầu ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh, uy tín thương hiệu doanh nghiệp...

Tại buổi lễ, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh kết nạp thêm 6 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 145, góp phần tham gia tích cực vào “ngôi nhà chung” của các doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh nhà.

T.Mảng

Hay!! 0
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này