Gia đình ông Lê Xuân Chính rất cần sự giúp đỡ

10:53 AM - 11/07/2017

BP - Ông Lương Văn Ba, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Bù Đăng cho biết, ông Lê Xuân Chính ở thôn Sơn Thọ, xã Thọ Sơn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, rất cần được mọi người chia sẻ, giúp đỡ.

Ông Lê Xuân Chính đang nằm dưới nền nhà

Từ quốc lộ 14 (đoạn gần Nhà máy phân bón Việt Tiệp) đi vào khoảng 15km nhưng phải mất hơn 1 giờ chúng tôi mới đến được nhà ông Chính. Bà Huỳnh Thị Vân, vợ ông Chính cho biết: Mặc dù không có rẫy nhưng vợ chồng tôi đi làm thuê cho người dân ở đây nên cuộc sống ổn định. Tháng 3-2016, trên đường đi làm về bằng xe máy, chồng tôi bị té chấn thương sọ não. Sau thời gian dài điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh), nay vết thương đã tạm ổn, nhưng sức khỏe thì yếu lắm, không đi làm được. Thời tiết thay đổi, ông lại có triệu chứng co giật. Một mình tôi vừa đi làm kiếm tiền vừa chăm sóc chồng và đứa cháu ngoại mới 5 tuổi.

Là đối tượng thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở nên gia đình ông Chính được xã Thọ Sơn hỗ trợ xây nhà tình thương. Trong nhà chẳng có vật dụng gì đáng giá, giường cũng không có. Biết hoàn cảnh của ông Chính, Chi hội tương trợ của nhóm phụ nữ thị trấn Đức Phong mua chiếc giường xếp đến tặng.

Ông Nguyễn Ngọc Huyến, Chủ tịch UBMTTQVN xã Thọ Sơn nói: Gia đình ông Chính thuộc diện nghèo, sống bằng nghề làm thuê. Vợ chồng ông cần cù, chịu khó, được bà con trong thôn quý mến. Khi ông Chính bị tai nạn, chính quyền và nhân dân xã đã hỗ trợ trong khả năng. Gia cảnh của ông hiện hết sức khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để gia đình có điều kiện lắp lại một phần hộp sọ cho ông do bị tai nạn.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Bà Huỳnh Thị Vân, thôn Sơn Thọ, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước hoặc Quỹ tấm lòng vàng Báo Bình Phước, tài khoản số 65510000110461, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Bình Phước.

Ngọc Ba

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này