“Hành trình kết nối” với 3.000 người tham gia nhận kỷ lục Việt Nam

04:17 PM - 05/09/2018

BPO - Ngày 4-9, tại Quảng trường Đất Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ lục Việt Nam cho chương trình “Hành trình kết nối” do Tập đoàn FPT tổ chức.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT nhận bằng chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Theo đó, “Hành trình kết nối” được Tập đoàn FPT tổ chức đã vinh dự nhận kỷ lục Việt Nam ở hai hạng mục: Chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất là 2.600km và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam với 3.000 người.

“Hành trình kết nối” là một trong những hoạt động chào mừng 30 năm thành lập FPT. Đây là hành trình chạy xuyên Việt đã đi qua 28 tỉnh thành bắt đầu từ Lạng Sơn và kết thúc ở Cà Mau. 

Hành trình kéo dài đến 31 ngày đã tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc-Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc.

Từ những ngày đầu của “Hành trình kết nối,” Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử 2 chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, cho biết trong chặng đường 30 năm phát triển, hàng ngàn cán bộ nhân viên FPT đã cùng nhau tiên phong mở lối khi chưa có đường đi, đã cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách chông gai. 

Tinh thần tiên phong ấy, quyết tâm mãnh liệt và sự kiên trì, bền bỉ ấy của cả tập thể trí tuệ và sáng tạo đã hun đúc một FPT như ngày nay. 

“Hành trình kết nối” một lần nữa khẳng định tinh thần tiên phong FPT và sự đoàn kết đồng lòng của tập thể các cán bộ nhân viên trong tập đoàn.

“Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng đón nhận kỷ lục này, ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau tiên phong chinh phục những kỷ lục mới,” ông Trương Gia Bình, nhấn mạnh. 

Hiện nay, FPT là tập đoàn công nghệ thông tin - viễn thông lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam, với hơn 33.000 cán bộ nhân viên, hiện diện tại 33 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu đạt gần 44.000 tỷ đồng mỗi năm.

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này