Chùm ảnh:

Đường Hồ Xuân Hương đang bị xuống cấp

08:10 AM - 01/04/2019

BP - Đường Hồ Xuân Hương trên địa bàn phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài đưa vào sử dụng từ năm 2010. Tuyến đường này dài hơn 6km nối từ đường Trường Chinh đến ĐT741. Do uốn lượn theo hồ Suối Cam, nhấp nhô theo triền đồi và có dải phân cách trồng hoa giấy nên tuyến đường này được đánh giá là đẹp nhất, nhì ở thành phố Đồng Xoài.

Tuy nhiên, chỉ sau gần 9 năm sử dụng, một số hạng mục liên quan đến tuyến đường này đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Trong đó, ngoài những vấn đề liên quan đến chất lượng công trình còn có yếu tố “phá hoại” của một số người thiếu ý thức dẫn đến sự nhếch nhác, mất thẩm mỹ của con đường.

Chùm ảnh được thực hiện vào trung tuần tháng 4-2019 trên tuyến đường Hồ Xuân Hương.

Nhiều cây xanh trồng hai bên đường đã bị một số người thiếu ý thức phá hoại bằng cách đốt lửa ở gốc khiến cây bị chết. Đây là hành vi rất cần được nghiêm trị.Nhiều cây xanh trồng hai bên đường đã bị một số người thiếu ý thức phá hoại bằng cách đốt lửa ở gốc khiến cây bị chết. Đây là hành vi rất cần được nghiêm trị.

Miệng hố thu nước trên mặt đường đã mất nắp chắn rác trở thành “cái bẫy” nguy hiểm đối với người dân khi lưu thông qua lại khu vực này.Miệng hố thu nước trên mặt đường đã mất nắp chắn rác trở thành “cái bẫy” nguy hiểm đối với người dân khi lưu thông qua lại khu vực này.​​​​​​​

Trên vỉa hè của tuyến đường có nhiều chỗ bị sụt lún.Trên vỉa hè của tuyến đường có nhiều chỗ bị sụt lún.

Đường hoàn thành đã lâu nhưng nhiều đoạn tiếp giáp vỉa hè với hố ga vẫn chưa được hoàn thiện.Đường hoàn thành đã lâu nhưng nhiều đoạn tiếp giáp vỉa hè với hố ga vẫn chưa được hoàn thiện.

PV Nội Chín

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này