Triển khai sử dụng phần mềm họp không giấy

02:47 PM - 16/09/2019

BPO - Ngày 22-8-2019, Tỉnh ủy đã ban hành Công văn số 3138-CV/TU về việc thực hiện họp không giấy và sử dụng hộp thư công vụ. Theo đó, để triển khai thực hiện hiệu quả, Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị nhanh chóng triển khai sử dụng phần mềm họp không giấy tại đơn vị đảm bảo hiệu quả. Các cá nhân, đơn vị trao đổi thông tin liên quan đến công tác chuyên môn qua địa chỉ hộp thư điện tử công vụ có tên miền @binhphuoc.gov.vn đã được cấp, không sử dụng các địa chỉ mail như yahoo, gmail.

Thực hiện sự chỉ đạo trên, UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2610/UBND-KGVX về việc thực hiện họp không giấy và sử dụng hộp thư công vụ. theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm túc các nội dung sau đây:

Khẩn trương triển khai sử dụng phần mềm họp không giấy tại cơ quan, đơn vị, địa phương (đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương đã được trang bị phần mềm họp không giấy). Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương khi được mời tham dự các cuộc họp của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hội nghị của Tỉnh ủy mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để sử dụng tại cuộc họp. Các cá nhân, đơn vị thực hiện việc trao đổi thông tin liên quan đến công tác chuyên môn qua địa chỉ hộp thư điện tử công vụ có tên miền @binhphuoc.gov.vn đã được cấp, không sử dụng các địa chỉ mail như yahoo, gmail.

KT

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này