Tỉnh đoàn thăm chúc tết, tặng quà các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh

01:02 PM - 27/01/2019

BPO - Ngày 27-1, Tỉnh đoàn đã tổ chức đi thăm, chúc tết và tặng quà tết các đồn biên phòng trên địa bàn 2 huyện biên giới Bù Đốp và Lộc Ninh.

Đoàn tới chúc tết và tặng quà các chiến sĩ biên phòng Cầu Trắng

Tại các đồn đến thăm, Bí thư Tỉnh đoàn Trần Quốc Duy thay mặt đoàn đã thăm hỏi và sẻ chia những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ biên phòng khi phải vững tay súng để bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Đặc biệt, mỗi độ tết đến xuân về các anh cũng phải đón tết xa quê, xa gia đình, người thân.

Anh Trần Quốc Duy thay mặt thế hệ trẻ tỉnh nhà gửi lời chúc tốt đẹp đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các đồn có những ngày tết, ngày xuân bên đồng đội, đồng chí tại đơn vị thật đầm ấp, vui vẻ và hạnh phúc.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đồn cũng đã thông báo đến đoàn tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đời sống của người dân nơi đơn vị đóng quân. Đời sống của các chiến sĩ luôn được đảm bảo thông qua việc chiến sĩ các đơn vị tự tăng gia sản xuất nâng cao chất lượng bữa ăn. Mỗi độ tết đến xuân về các đồn luôn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đến thăm, tặng quà chúc tết. Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn rất quan tâm và tạo điều kiện để chiến sĩ đón tết thật ý nghĩa, vui tươi, ấm áp bên đồng đội. Đồng thời, luôn trong tư thế sẵn sáng chiến đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ biên giới của tổ quốc.

Bảo Anh

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này